Tay đẩy hơi Assa Abloy cao cấp giá tốt nhất

Cập nhật: 10/7/2018 | 9:29:03 AM

Tay đẩy hơi TKP cao cấp nhập khẩu từ tập đoàn Assa Abloy (Thụy Điển), phân phối độc quyền Việt Nam. Tay đẩy hơi tải trọng lớn cho cửa gỗ với giá tốt nhất.

SẢN PHẨM TAY ĐẨY HƠI (TAY CO THỦY LỰC) CAO CẤP ASSA ABLOY

Tay đẩy hơi ( hay còn được gọi là tay co thủy lực, tay đẩy thủy lực ) của tập đoàn Assa Abloy thương hiệu nổi tiếng của Thụy Điển và trên toàn thế giới, sản xuất theo công nghệ hiện đại hàng đầu Châu Âu. TKP tự hào nhận được sự ủy quyền chính thức và duy nhất của tập đoàn ASSA ABLOY về toàn bộ thị trường của Việt Nam cũng như việc chịu trách nhiệm tổ chức các kênh phân phối, bảo trì, bảo hành và hổ trợ khách hàng đối với toàn bộ các sản phẩm của ASSA ABLOY tại Việt Nam.

Tay đẩy hơi, khóa cửa  phụ kiện đươc tập đoàn hàng đầu thế giới ASSA ABLOY chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất, không ngừng cải tiến mẫu mã, nâng cao chất lượng, trở thành một điểm nhấn hoàn hảo không thể thiếu trong căn hộ của bạn.

Tay đẩy hơi và các sản phẩm của ASSA ABLOY là các sản phẩm cao cấp, đã có mặt hầu hết các nước trên thế giới nhờ vào chất lượng của sản phẩm & dịch vụ: Sweden, Finland, Germany, Hoa Kỳ, Japan, Canada, Vương quốc Anh, Rochester, NY, France, Italia, Bentonville, AR, Denver, CO, China, Korea, Singapore, Philippines, Thailand, indonesia, Colombia, Nga, Séc, Mexico, Malaysia, Ấn độ,....

Nhà máy ASSA ABLOY

KHÓA CỬA ASSA ABLOY - DỊCH VỤ TỐT NHẤT

Là một nhà phân phối phụ kiện kim khí tay co thủy lực, tay đẩy thủy lực hàng đầu tại Việt Nam cùng với cam kết cung cấp các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ, quy trình tốt nhất trong từng phân khúc giá mà chúng tôi phục vụ

• ASSA ABLOY cam kết sẽ cung cấp dịch vụ hậu mãi tối ưu nhất theo tiêu chuẩn của Châu Âu dành cho tất cả các khách hàng sử dụng các sản phẩm của ASSA ABLOY.

• Dịch vụ hậu mãi sẽ được phục vụ 24/7 tại tất cả các quốc gia có chi nhánh hoặc nhà phân phối được ủy quyền bởi ASSA ABLOY.

• Cam kết của ASSA ABLOY là đảm bảo 100% sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng sản phẩm & dịch vụ của ASSA ABLOY.

Tay đẩy hơi ASSA ABLOY

Tay đẩy hơi ASSA ABLOY